Văn phòng phẩm Plus, bạn đã biết?

Ngày đăng: 03/08/2022

Đối với những người, những công ty hay cửa hàng thường sử dụng văn phòng phẩm thì chắc chắn sẽ hay nghe nói đến văn phòng phẩm Plus. Thế nhưng, chắc hẳn sẽ ít ai có thể biết chính xác về nguồn gốc, thông tin của Plus hay những đặc điểm nổi bật. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về văn phòng phẩm Plus nhé.

Xuất thân của văn phòng phẩm Plus

 

Plus Vietnam Industrial Co., Ltd (Plus Vietnam), được thành lập năm 1995 với tư cách là thành viên của Plus Corporation, chủ yếu tập trung vào sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống quản lý của Plus Văn phòng phẩm, một công ty con của Plus Corporation. Là một công ty con của Plus Nhật Bản Chuyên sản xuất các văn phòng phẩm. Phần lớn các sản phẩm là kim bấm, bấm kim, băng xóa, băng dán, bìa lá và nhiều loại văn phòng phẩm khác được sản xuất tại các nhà máy của PLUS Việt Nam với các máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,...

Với kỹ thuật Nhật Bản hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hơn 2.600 công nhân được huấn luyện kỹ lưỡng. PLUS Việt Nam có đủ năng lực làm ra những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu của thị trường Nhật Bản và Thế giới.

 

Văn phòng phẩm Plus tại Việt Nam

 

Văn phòng phẩm Plus có mặt tại Việt Nam nhiều năm nay đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng chất lượng cao. Các thiết bị văn phòng phẩm phổ biến như bìa hồ sơ, băng xóa, ruột xóa hay các loại bấm kim.

 

Bìa còng Plus

 

 

 

Bấm kim số 10 Plus PS-10E

 

 

Kim bấm số 10 Plus

 

Bìa hồ sơ, bìa còng, bìa nút của hãng Plus sử dụng chất liệu cao cấp nhưng có mức giá tốt. Có thể nói mua văn phòng phẩm Plus là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm.

Plus cung cấp ra thị trường đảm bảo sẽ làm hài lòng người tiêu dùng bởi những tính năng tiện lợi, mẫu mã đẹp mắt. Nhắc đến hàng ngoại, người Việt thường có cảm hứng tiêu dùng ngay nhất là hàng Nhật, danh tiếng có được là bởi những sản phẩm văn phòng phẩm nói riêng hay mọi sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản đều đem lại cho khách hàng cảm giác hài lòng về cả chất lượng và hình thức. Tuy là loại văn phòng phẩm giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với việc chất lượng của sản phẩm bị kém, ngược lại được trau chuốt ở từng khâu sản xuất, các sản phẩm văn phòng phẩm của hãng PLUS khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên được giá trị như ban đầu.

Banner Tin tức